Banner
LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN ?

Ngày nay các bạn chỉ cần search trên công cụ tìm kiếm google từ khóa ” công ty thám tử ” kết quả sẽ cho ra 13.200.000 trong 0.51 giây , tức là có quá nhiều công ty thám tử đang mọc ra , trong số đó có những công ty uy tín được lập từ rất lâu về trước nhưng cũng có quá nhiều những công ty thám tử lừa đảo , công ty thám tử ma  đang diễn ra làm cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ quan ngại về những lỗi lo :

 

 • Thám tử thiếu chuyên nghiệp
 • Công ty thám tử vòi tiền thêm sau khi thanh toán hợp đồng cũng như chi phí ngoài hợp đồng
 • Công ty thám tử ăn hai mang
 • Công ty thám tử uy hiếp khách hàng
 • Công ty thám tử báo thông tin sai sự thật
 • Công ty thám tử tống tiền khách hàng
 • Công ty thám tử nhận tiền hợp đồng nhưng không triển khai công việc hay triển khai sai hợp đồng
 • Công ty thám tử gạ tình và uy hiếp khách hàng nữ ,……

Các cụ xưa có câu ” Con sâu bỏ rầu nồi canh ”  , chỉ vì những công ty thám tử lừa đảo , công ty thám tử ảo  thiếu uy tín như vậy vẫn đang xảy ra và vẫn tiếp diễn hoạt động mà đã làm cho không ít những lời đồn , những quan niệm , những suy nghĩ trái chiều , những ác cảm không lành mạnh dành cho những công ty thám tử uy tín như công ty chúng tôi . Đánh vào tâm lý khách hàng muốn Ngon-Bổ-Rẻ mà những công ty lừa đảo đang phát triển khá mạnh , tất cả mỗi chúng ta đều có lòng tham tư lợi cá nhân , sử dụng dịch vụ thám tử ai cũng muốn chi phí thấp , kết quả nhanh , thông tin chính xác . Không chỉ riêng các bạn mà chúng tôi cũng như vậy , biết được tâm lý khách hàng mà những công ty thám tử lừa đảo đưa cái hời trước mắt để rồi sau khi có được tiền lại chạy mất tích để rồi các bạn có được một bài học vô cùng đắt giá và có những ác cảm không tốt tới những công ty thám tử chân chính . Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những đặc điểm cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ thám tử để các bạn không bị mắc phải những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN

1.Website

Tất cả công ty thám tử uy tín đều có website , fanpage , gmail , … (truyền thông) riêng của bên mình , để quảng bá công ty cũng như thương hiệu của công ty đến với khách hàng , nhưng đó vẫn chưa đủ.

2.Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế.

Công ty thám tử chân chính sẽ có giấy phép đăng ký kinh doanh của riêng mình được mang tên “công ty dịch vụ cung cấp thông tin”

3.Hợp đồng , con dấu.

Khi đã có giấy phép kinh doanh thì tất nhiên chúng ta cần phải có hợp đồng để ký kết hai bên , khi hai bên ký kết thì mỗi bên được quyền giữ một bản hợp đồng , ký kết xong khách hàng sẽ chi trả trước 50% số tiền trong bản hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi công việc kết thúc . Tất cả các trang trong bản hợp đồng phải có dấu đỏ và chữ ký để đảm bảo pháp lý.

4. Địa chỉ công ty và tài khoản ngân hàng

Tất cả công ty thám tử đều có địa chỉ công ty rõ ràng và tài khoản ngân hàng riêng.

5.Giá cả .

Thường các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ sẽ tham khảo ở rất nhiều công ty khác nhau và mỗi công ty đều có chất riêng nhưng tôi đảm bảo với các bạn giá cả hiện nay của dịch vụ thám tử đều như nhau , nếu chênh lệch sẽ không đáng kể , tùy các vụ việc mà những công ty thám tử sẽ đưa ra giá khác nhau . Một số khách hàng vì lòng tham, tính cái lợi trước mắt , thấy một số công ty thám tử đưa ra con số rất thấp và hứa hẹn rất nhiều để rồi rơi vào cái bẫy của những công ty thám tử lừa đảo . Một lần nữa tôi khuyên các bạn tất cả các gói dịch vụ đều có giá chung của nó , đừng vì lợi ích cá nhân mà phải trả giá cho những bài học không đáng.

THÁM TỬ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

 Công ty thám tử Hướng Tâm là một trong số các công ty thám tử lâu đời , uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu , vì đạo đức nghề nghiệp , vì lòng yêu công việc , vì một xã hội văn minh và hiện đại chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có những lựa chọn đúng đắn , sẽ không còn những công ty thám tử ma lừa đảo , sẽ không còn những ác cảm tới ngành nghề thám tử tại Việt Nam . Chúng tôi kính mong quý khách hàng cùng những công ty thám tử uy tín tại Việt Nam cùng chung tay phát triển để cùng nhau xây dựng một cuộc sống , văn minh , hiện đại , hạnh phúc . Xin chân thành cảm ơn !

 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr .Sơn
 • 096 343 1102
 • thamtuhuongtam@gmail.com
 • Mr. Quốc Anh
 • 091 6789 279
 • thamtuhuongtam@gmail.com
Tin tức nổi bật

NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

POSTED ON THÁNG TƯ 1, 2019 BY ADMIN Vốn dĩ chuyện đánh ghen khi phát hiện ngoại tình đã không còn...

NÊN HAY KHÔNG? THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Đánh ghen, mâu thuẫn gia đình vì kẻ thứ ba dẫn đến những cảnh tượng không đáng có. Người bạn...

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo từ phần mềm , chíp điện thoại theo dõi ngoại tình

Hiện nay chip định vị hoặc chip theo dõi di động đang trở thành những cụm từ tìm kiếm phổ biến...

VỢ BẦU SẢY THAI KHI PHÁT HIỆN CHỒNG VÀ BẠN THÂN…..

Cũng như bao người phụ nữ khác , chị Huyền kết hôn với anh Tùng sau 5 năm đắm chìm trong tình yêu...

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN ?

Ngày nay các bạn chỉ cần search trên công cụ tìm kiếm google từ khóa ” công ty thám tử ” kết...
096 343 1102

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN ?

Zalo